Chi phí triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Lượt xem: 26738

Thực tế những câu hỏi về chi phí điều trị bệnh bao giờ cũng được quan tâm thay vì chất lượng điều trị bệnh. Với việc triệt lông vĩnh viễn cũng vậy, chi phí triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm đầu tiên thay vì quan tâm đến chất lượng điều trị. Tâm lý "thích rẻ, thích an toàn, thích hiệu quả" đã ăn sâu vào suy nghĩ của đại đa số và đây cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng "tiền nào thì của nấy", chi phí triệt lông vĩnh viễn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở điều trị, phương pháp điều trị, diện tích lông cần triệt… Vậy nên, câu hỏi này chưa bao giờ có lời giải đáp tuyệt đối.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn

Hỏi: Em là con gái nhưng có rất nhiều lông ở chân, tay và vùng nách. Điều này thật sự làm em cảm thấy khó chịu. Nhiều lông ở những vùng nhạy cảm khiến em không thoải mái khi diện đồ, lúc nào cũng sợ bị lộ nhược điểm cơ thể. Chính vì lý do này mà em muốn đi triệt lông vĩnh viễn để vùng lông không mọc tái phát. Em muốn hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêutriệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt thưa bác sĩ?

H.S (Lạng Sơn)

Giải đáp

Chào bạn S!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho phòng khám Hưng Thịnh, quan tâm đến chi phí triệt lông vĩnh viễn là sự quan tâm của rất nhiều người. Vì thế cũng có rất nhiều người cũng mong chờ câu trả lời cho câu hỏi này. Dưới đây là giải đáp của các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh như sau:

Chi phí triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, giá triệt lông vĩnh viễn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Cơ sở điều trị, phương pháp điều trị, diện tích lông cần triệt… Cụ thể như sau:

Cơ sở điều trị triệt lông vĩnh viễn

Không phải chi phí triệt lông vĩnh viễn ở bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào cũng giống nhau. Có nhiều yếu tố khác nhau để các cơ sở thẩm mỹ tính mức giá triệt lông vĩnh viễn khác nhau. Chi phí triệt lông vĩnh viễn cũng có thể được công khai hoặc không được công khai tùy từng địa điểm thẩm mỹ.

Phương pháp điều trị quyết định đến giá cả triệt lông vĩnh viễn

Phương pháp điều trị quyết định rất lớn đến giá tiền triệt lông vĩnh viễn. Nếu ứng dụng những phương pháp tiên tiến và hiện đại trong điều trị thì bệnh nhân có thể phải trả thêm một khoản phí trong số tiền điều trị. Mặc dù là cao hơn so với phương pháp điều trị truyền thống nhưng hiệu quả điều trị cũng lại vượt trội hơn nên bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn.

Diện tích triệt lông vĩnh viễn

Triệt cả lông chân, lông tay, lông nách thì chắc chắn chi phí sẽ đắt hơn là triệt lông ở một bộ phận. Thêm vào đó, lông mọc dày hay thưa cũng quyết định đến chi phí triệt lông vĩnh viễn. Có những người lông mọc nhiều ở các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nhưng mật độ lông mọc thưa nên dễ triệt hơn, còn có những người lông mọc rậm, cứng và đen hơn nên khó triệt lông. Và tất nhiên với những trường hợp khó triệt lông hơn bao giờ chi phí cũng sẽ cao hơn.

Bạn S thân mến! Qua những phân tích trên đây thì chắc bạn cũng đã giải đáp được thắc mắc của bản thân mình. Bạn cần xác định vùng cần tẩy lông? Tham khảo cơ sở thẩm mỹ nào triệt lông uy tín và chuẩn bị sẵn sàng về vấn đề tài chính. Thực chất thì chi phí triệt lông vĩnh viễn cũng không phải quá cao, phần lớn phù hợp với điều kiện của nhiều người nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn tại phòng khám Hưng Thịnh

Tại phòng khám da liễu Hưng Thịnh hiện đang áp dụng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng, đảm bảo cho hiệu quả triệt để, an toàn và không gây đau rát cho da. Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cũng được niêm yết, công khai để mọi người đều nắm được giá dịch vụ. Mức chi phí hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng nên bạn có thể yên tâm khi đến Hưng Thịnh. Nếu có chi phí phát sinh khi triệt lông vĩnh viễn, bác sĩ sẽ thông báo trực tiếp với bạn để bạn chủ động trong vấn đề tài chính

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền cũng là vấn đề quan trọng cần nghĩ tới khi bạn có ý định đi triệt lông. Tuy nhiên , chất lượng và hiệu quả điều trị mới là điều bạn cần quan tâm . Đừng vì "ham rẻ" mà tìm đến những cơ sở triệt lông không đảm bảo chất lượng để triệt lông vì có thể gây ra những biến chứng tai hại như viêm lỗ chân lông, nhiễm trùng da, sưng tấy đau rát dài ngày… Mọi thắc mắc về vấn đề chi phí triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu. Bạn vui lòng liên hệ số máy 0386.977.199 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
Chi phí triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  50 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?
  Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? Là một trong những vấn đề quan tâm, thắc mắc của các chị em phụ nữ khi có nhu cầu triệt lông. Với những phương pháp triệt lông truyền thống như wax lông...
  Xem chi tiết
 • Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt
  Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt? là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi có ý định thực hiện triệt lông. Bởi lông nách rậm rạp luôn là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ,...
  Xem chi tiết
 • Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội
  Có phải bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội ? Trước thực trạng các cơ sở làm đẹp đang mở cửa và đi vào hoạt động ồ ạt như hiện nay, chúng tôi hiểu...
  Xem chi tiết
 • Cách triệt lông vĩnh viễn Cách triệt lông vĩnh viễn
  Bạn sở hữu lớp “Violong” rậm rạp và đang mong muốn được biết cách triệt lông vĩnh viễn đơn giản và hiệu quả là gì? Nếu có những thắc mắc giống như vậy thì theo chúng tôi bạn không...
  Xem chi tiết