Phòng khám đa khoa Thành Đức – Địa chỉ khám bệnh tin cậy

Lượt xem: 10789

Hiện nay, xuất hiện nhiều thông tin về việc các phòng khám tư nhân lừa đảo bệnh nhân. Theo đó, xuất phát từ nhiều tài khoản vô danh khác nhau tố một số phòng khám trên địa bàn Hà Nội lừa đảo bệnh nhân, chữa bệnh không hiệu quả mà chi phí điều trị lại “trên trời”. Trước những thông tin này, nhiều bệnh nhân đã từng điều trị hoặc đang có ý định thăm khám tại phòng khám đa khoa Thành Đức rất hoang mang và lo lắng. Vậy, thực hư chuyện các phòng khám lừa đảo như thế nào? liệu đó có phải là thông tin chính xác hay chỉ là những tin đồn không có căn cứ?

Có phải có một số phòng khám lừa đảo không? Quả thật, có một số ít phòng khám lừa đảo bệnh nhân, hiệu quả điều trị kém nhưng chặt chém chi phí rất cao. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới các phòng khám lớn và uy tín như phòng khám đa khoa Thành Đức. Gây hoang mang và lo lắng cho bệnh nhân. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên người bệnh cần phải tham khảo kỹ lưỡng các thông tin về cơ sở vật chất, trình độ y bác sĩ, chi phí khám chữa bệnh trước khi đi thăm khám tại bất cứ phòng khám nào. Sau đây là những thông tin về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đa khoa Thành Đức.

Thực tế tại phòng khám đa khoa Thành Đức

Trong một cuộc khảo sát thực tế trực tiếp tại phòng khám đa khoa Thành Đức, chúng tôi ghi nhận được một số điểm như sau:

Phòng khám Thành Đức được xây dựng khá khang trang và sạch đẹp

Tuy được thành lập hơn 10 năm nhưng cơ sở vật chất ở phòng khám Thành Đức vẫn còn rất mới, được bố trí thành nhiều các phòng khác nhau phục vụ cho việc thăm khám và chữa bệnh. Bao gồm: Phòng tiếp đón bệnh nhân; Phòng làm xét nghiệm, phòng siêu âm và chụp x-quang; Phòng điều trị; Phòng lưu bệnh nhân... Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ điều hòa, thiết bị phục vụ việc thăm khám, các dụng cụ cần thiết phục vụ bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Thành Đức lừa đảo?

Phòng khám đa khoa Thành Đức là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân

Trang thiết bị tại phòng khám đa khoa Thành Đức khá hiện đại và đầy đủ

Một số những trang thiết bị phục vụ việc khám chữa bệnh như máy trị liệu BBT; Công nghệ DAO LEEP; Máy trị liệu trực tràng đại thần lực; Máy chẩn đoán siêu thanh màu; Máy chẩn đoán tuyến vú bằng tia hồng ngoại... Những thiết bị này đều còn rất mới, có giấy tờ đầy đủ nhập khẩu từ nước ngoài và được cấp giấy phép sử dụng của các cơ quan có thẩm quyền.

Thái độ của bác sĩ và nhân viên y tế tại phòng khám Thành Đức

Bệnh nhân đến thăm khám được tiếp đón rất chu đáo, các thủ tục thăm khám nhanh gọn và rõ ràng trái ngược với cảnh chờ đợi, quá tải ở các cơ sở y tế của nhà nước. Thêm vào đó, bác sĩ cũng rất tận tình giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân trong quá trình thăm khám và chữa bệnh.

Qua những phân tích ở trên thì có thể thấy rằng, tin đồn “một số phòng khám tư nhân lừa đảo” đã làm ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám đa khoa Thành Đức rất nhiều.

Bài viết bạn quan tâm:

Thực hư chuyện phòng khám tư nhân lừa đảo bệnh nhân?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng khám tư nhân được mở ra. Mỗi phòng khám sẽ có thế mạnh về thăm khám và điều trị một loại bệnh, cũng có khi nhiều phòng khám cùng hoạt động trong việc điều trị một loại bệnh. Vậy nên, sự cạnh tranh nhau trong việc tìm kiếm bệnh nhân và “lợi nhuận” thu về cho phòng khám là không tránh khỏi. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến những tin đồn thất thiệt.

Trao đổi trực tiếp với lãnh đạo của phòng khám đa khoa Thành Đức, giám đốc của phòng khám cho hay: “Từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại, phòng khám đa khoa Thành Đức đã thăm khám cho rất nhiều bệnh nhân trên mọi miền đất nước. Mỗi người một bệnh lý và mức độ bệnh khác nhau nhưng kết quả cuối cùng vẫn là sự hài lòng cũng như tin tưởng của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ của phòng khám, thái độ phục vụ của các y bác sĩ. Các bác sĩ của phòng khám luôn đánh giá chính xác tình hình của bệnh nhân để có sự tư vấn và đưa ra hướng điều trị bệnh phù hợp cho người bệnh. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh quá nặng, vượt quá chuyên môn cho phép của phòng khám, bác sĩ luôn giới thiệu bệnh nhân chuyển viện kịp thời để tránh những biến chứng xấu nhất có thể xảy ra”. Ngoài ra, khi được hỏi đến hoạt động thăm khám và điều trị tại phòng khám, lãnh đạo của phòng khám Thành Đức cũng chứng minh được quy trình thăm khám và điều trị minh bạch, rõ ràng và khoa học:

- Bệnh nhân có thể đăng ký khám chữa bệnh online thông qua website của phòng khám Thành Đức hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám để được hướng dẫn. Tất cả những thủ tục thăm khám này rất nhanh chóng và được tối ưu hóa, bệnh nhân không hề phải chờ đợi lâu.

- Bác sĩ sẽ cho bệnh nhân biết cần phải làm những xét nghiệm, siêu âm hay chụp phim gì?

- Sau khi có kết luận bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp

- Trao đổi với bệnh nhân về kinh phí điều trị trước khi tiến hành quy trình điều trị, bệnh nhân sẽ được công khai những khoản chi phí điều trị cần phải chi trả cho quá trình điều trị của mình.

- Mọi thắc mắc của bệnh nhân sẽ luôn được bác sĩ của phòng khám đa khoa Thành Đức giải đáp tận tình chu đáo

- Các dịch vụ khác liên quan đến khám chữa bệnh đều được thực hiện nghiêm ngặt, bác sĩ tuyệt đối không nhận phong bì của người bệnh hay có bất cứ hành vi tham ô nào trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Một số ý kiến phản hồi của bệnh nhân về phòng khám đa khoa Thành Đức

Trong số hàng ngàn bệnh nhân đã từng điều trị tại phòng khám thì 95% trong số này đều có kết quả phản hồi tốt về phòng khám cũng như chất lượng dịch vụ tại đây. Thậm chí, có nhiều bệnh nhân đã coi phòng khám Thành Đức như một địa chỉ uy tín trong việc thăm khám và điều trị bệnh cho bản thân và gia đình.

Anh N (Một bệnh nhân đã từng điều trị bệnh trĩ tại phòng khám Thành Đức) cho biết: “Trước đây, tôi bị trĩ nội độ 3, đã đi thăm khám ở nhiều nơi và hầu như bệnh viện nào bác sĩ cũng khuyên tôi nên cắt trĩ. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều bệnh nhân đã từng cắt trĩ trước đó thì không nên cắt trĩ vì bệnh rất hay tái phát lại. Sau đó, tôi có điều trị bệnh bằng thuốc Đông y theo sự hướng dẫn của một người bạn, bệnh không những không đỡ mà tôi còn thấy đau hơn. Tôi thực sự rất hoang mang và lo lắng, cuối cùng tôi quyết định tìm đến phòng khám đa khoa Thành Đức trong một lần tìm hiểu thông tin trên mạng. Tôi được các bác sĩ nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn điều trị sau khi đã tìm ra nguyên nhân bệnh. Bác sĩ điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH và chỉ cẩn 1 liệu trình điều trị, bệnh trĩ của tôi đã được khống chế hoàn toàn. Đó là điều hạnh phúc nhất mà tôi cảm nhận được ở thời điểm đó. Hiện tại, hậu môn của tôi đã hoàn toàn bình thường trở lại, không bị đi ngoài ra máu, không đau rát. Rất cảm ơn các y bác sĩ của phòng khám đa khoa Thành Đức”.

Chị H (Một bệnh nhân phá thai bằng phương pháp phá thai không đau) nhận xét: “Do “lỡ” mang bầu bé thứ 2 khi đang trong thời gian kế hoạch nên vợ chồng tôi quyết định không thể sinh bé. Tôi đã đến phòng khám Thành Đức để được sự tư vấn của các bác sĩ. Cuối cùng tôi được hướng dẫn phá thai bằng phương pháp không đau. Sức khỏe của tôi sau lần phá thai đó phục hồi nhanh chóng chỉ chưa đầy 1 tuần, thủ thuật phá thai cũng rất nhanh, không đau và cực kỳ an toàn. Tôi rất hài lòng về phòng khám”

Chị X (Một bệnh nhân chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung) đánh giá: “Sinh bé đầu tiên xong, tôi thấy có những dấu hiệu bất thường ở vùng kín. Sắp xếp mãi tôi mới đi thăm khám được ở phòng khám Thành Đức. Bác sĩ kết luận tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn nặng cần phải được điều trị. Tôi đã tin theo phương pháp điều trị mà bác sĩ tư vấn đó là kỹ thuật Dao Leep. Và kết quả khiến tôi rất bất ngờ, bệnh của tôi khỏi rất nhanh mà lại không hề đau đớn”.

Chị T (nhân viên văn phòng tại Hà Nội): tôi bị bệnh sùi mào gà, tìm hiểu trên mạng để kiếm một phòng khám để khám bệnh thì thấy có nhiều thông tin về các phòng khám tư nhân lừa đảo. Tôi rất hoang mang và long lắng không biết nên đến đâu để điều trị. Nhưng may mắn, tôi được một người đồng nghiệp cũng đã từng bị sùi mào gà và điều trị tại phòng khám đa khoa Thành Đức giới thiệu. Tôi đã phần nào tin tưởng và đi khám tại đây. Và đúng như kỳ vọng của tôi, chất lượng điều trị và dịch vụ của phòng khám rất tuyệt vời. Sau một thời gian thì bệnh của tôi đã khỏi, rất cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám.

Với những đánh giá khách quan của bệnh nhân như trên thì có thể nhận thấy “Phòng khám đa khoa Thành Đức là phòng khám uy tín, chất lượng”. Mọi tin đồn thất thiệt về phòng khám lừa đảo cần phải được xử lý kịp thời. Mọi thông tin, bạn liên hệ theo số máy 0362 285 888 để được các bác sĩ của phòng khám tư vấn miễn phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÀNH ĐỨC

Địa chỉ: Số 5 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Đánh giá: 
Phòng khám đa khoa Thành Đức – Địa chỉ khám bệnh tin cậy
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  30 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?