Phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn có tốt không

Lượt xem: 4433

Xoay quanh vấn đề phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn có tốt không, dư luận vẫn còn rất nhiều ý kiến tranh cãi khác nhau. Đâu là sự thật, đâu là những “lời đồn thổi”? Sự thật phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn có tốt không là như thế nào? Các bạn hãy cùng xem thêm một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn có tốt không

Quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn, áp dụng hình thức đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian và kinh phí cho bệnh nhân đi lại.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ chữa bệnh tốt tại Hà Nội

Lướt qua một loạt tất cả các forum hoặc diễn đàn, có rất nhiều những bài viết tố cáo phòng khám Hưng Thịnh “chặt chém” bệnh nhân rồi phòng khám Hưng Thịnh chữa bệnh không khỏi hay bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh không đủ chuyên môn chữa bệnh. Để tìm hiểu sự thật đằng sau những tin đồn này, chúng tôi đã đến trực tiếp địa chỉ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại 380 Xã Đàn để “cận mục sở thị” hoạt động và chất lượng dịch vụ tại nơi đây.

Trong vai một bệnh nhân đến khám bệnh, chúng tôi đã hỏi nhân viên y tế tại đây về thủ tục làm sổ khám bệnh. Y tá tại phòng tiếp đón bệnh nhân với thái độ thân thiện hỏi chúng tôi đã đăng ký khám bệnh trước qua website của phòng khám chưa, nếu có thì sẽ được miễn phí 100 ngàn đồng tiền phí khám bệnh. Khi chúng tôi nói chưa thì y tá nhanh chóng hỏi tôi khám bệnh gì, rồi làm thủ tục và đưa sổ khám bệnh cho chúng tôi. Có thể thấy rằng, chúng tôi khá hài lòng với cách tiếp đón bệnh nhân như vậy, hơn nữa thủ tục lại nhanh gọn (khác hẳn sự quá tải phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ ở những bệnh viện lớn).

Đến phần khám bệnh trực tiếp của bác sĩ, theo những thông tin trên mạng thì bác sĩ khám bệnh qua loa và thường “nghiêm trọng hóa” vấn đề của bệnh nhân nhằm “chặt chém kinh phí” của bệnh nhân. Tuy nhiên, thực tế thì khác hẳn, bác sĩ khám bệnh rất cẩn thận, tỉ mỉ, cộng thêm thái độ ân cần và cởi mở với bệnh nhân. Khi thấy tôi không có biểu hiện bệnh gì nghiêm trọng, bác sĩ tại đây đã kết luận và căn dặn tôi cách phòng và tránh bệnh rất chu đáo. 

Từ thực tế nêu trên, có thể thấy những tin đồn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh không tốt không là không có căn cứ. Hiện tại, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập trên địa bàn Hà Nội, sự cạnh tranh vì mục đích lợi nhuận là điều không tránh khỏi. Chính vì điều này, những tin đồn thất thiệt hoặc các “chiêu trò” nói xấu phòng khám khác thường xuyên xảy ra. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã đối diện với trường hợp này khá nhiều lần. Ông Lê Nhân Tuấn- Giám đốc phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: “Bệnh nhân biết đến phòng khám của chúng tôi vì chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của bác sĩ tại nơi đây chứ không phải thông qua quảng cáo hay bất kỳ hình thức truyền thông nào. Vậy nên, những tin đồn nói xấu cũng không thể ảnh hưởng đến hình ảnh của phòng khám”.

Cơ chế làm việc “một bác sĩ- một bệnh nhân”

Từ khi mới bắt đầu thành lập cho đến khi đã đi vào hoạt động ổn định, phòng khám vẫn luôn tuân thủ theo đúng cơ chế “một bác sĩ- một bệnh nhân”. Điều này đã tạo nên chất lượng điều trị cho bệnh nhân, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây khám, chữa. Với cách làm việc như này, bác sĩ sẽ có thời gian trả lời mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của bệnh nhân khi cần thiết.

Mỗi một chuyên khoa đều có bác sĩ riêng phụ trách và ekip làm việc chuyên biệt. Ở bất kỳ thời điểm nào, đội ngũ y, bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đều sẵn sàng để phục vụ bệnh nhân ở điều kiện tốt . Cơ chế làm việc “một bác sĩ- một bệnh nhân” không phải cơ sở y tế nào cũng có thể áp dụng được, tuy nhiên với phương châm “tính mạng bệnh nhân là trên hết”, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã duy trì cơ chế này trong suốt gần 10 năm hoạt động.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt lịch trước với bác sĩ điều trị tại chính nơi đây nếu có nhu cầu khám chữa lần sau mà không cần phải chờ đợi quá lâu. 

Trang thiết bị điều trị bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế

Đây là ưu thế nổi bật của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh trong việc khám và điều trị bệnh. Với các thiết bị nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới phòng khám đã ứng dụng chúng trong các bệnh khác nhau. Mỗi loại đều có một ưu điểm riêng, nhưng cùng có chúng một ưu điểm lớn đó là:

- Điều trị bệnh an toàn, hiệu quả, thời gian phục hồi nhanh chóng, ít biến chứng xảy ra

- Tiết kiệm được kinh phí và thời gian cho bệnh nhân

- Thủ thuật nhanh chóng, ngắn gọn, vùng tổn thương ít, không tạo tâm lý lo lắng hay sợ hãi cho người bệnh

- Không ảnh hưởng quá lớn đến công việc và sinh hoạt của người bệnh, sau điều trị bệnh, bệnh nhân không cần lưu lại lâu tại phòng khám mà có thể ra về ngay.

Phải nói thêm, tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, hệ thống các phòng phục vụ bệnh nhân đều khang trang, sạch đẹp và hiện đại, bao gồm: Phòng tiếp bệnh nhân, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng lưu bệnh nhân. Tất cả các phòng này đều đầy đủ các dụng cụ và thiết bị y tế, đảm bảo phục vụ bệnh nhân tốt và kịp thời xử lý mọi tình huống xấu có thể xảy ra.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số hotline 0386.977.199 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại 380 Xã Đàn- Đống Đa- Hà Nội để tham quan và tìm hiểu thực tế.

Đánh giá: 
Phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn có tốt không
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  79 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?