Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh: Chất lượng và Uy tín

Lượt xem: 17558

Xoay quanh vấn đề “Chất lượng dịch vụ và điều trị của phòng khám Hưng Thịnh uy tín thế nào?” hay "Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chất lượng ra sao, có tốt không?", trong bài viết dưới đây sẽ là những ý kiến tranh luận khác nhau, những đánh giá khách quan của bệnh nhân đã từng đến phòng khám Hưng Thịnh để điều trị bệnh. Qua đó, bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi “Chất lượng dịch vụ và điều trị của phòng khám Hưng Thịnh?”.

Sơ lược về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Vị trí: Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh (phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh) nằm tại địa chỉ Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám Hưng Thịnh ở vị trí đầu đường, dễ tìm, người bệnh không phải mất công sức tìm kiếm.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh bộ y tế cấp giấy phép hoạt động một cách công khai và đúng quy trình.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Chất lượng điều trị và dịch vụ của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh?

Bài viết có thể bạn quan tâm
Phòng khám đa khoa hà nội nào tốt hiện nay?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chữa bệnh gì?

Có lẽ đây là những băn khoăn đầu tiên của bệnh nhân khi có nhu cầu muốn đi thăm khám một bệnh gì đó tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Phòng khám Hưng Thịnh là một phòng khám tiên tiến, hiện đại với những chuyên khoa chính như: Bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn, bệnh hôi nách, các vấn đề về kế hoạch hóa gia đình.

Mỗi một chuyên khoa do một bác sĩ phụ trách với ekip làm việc chuyên nghiệp. Điểm khác biệt hoàn toàn của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh so với những cơ sở y tế nhà nước đó là cách làm việc rất nhanh chóng, ngắn gọn, tối ưu hóa chứ không phải “mệt mỏi vì chờ đợi” như cảnh vẫn thường thấy ở những bệnh viện lớn. Liên quan đến chuyên môn của phòng khám Hưng Thịnh, bác sĩ sẽ chịu trách nhiệm tư vấn và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân đến thăm khám. Nếu trong quá trình thăm khám, phát hiện ra nguyên nhân gây bệnh liên quan đến những bệnh khác vượt ngoài chuyên môn của phòng khám Hưng Thịnh, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân chuyển tuyến phù hợp.

Vì thế mạnh của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh là các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn, hôi nách nên đối tượng bệnh nhân đến thăm khám cũng chủ yếu là những người trẻ tuổi. Cụ thể những lĩnh vực mà phòng khám đa khoa Hưng Thịnh điều trị là:

- Nam khoa: liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, vô sinh, bao quy đầu, viêm quy đầu…

- Phụ khoa: rối loạn kinh nguyệt, viêm phụ khoa, viêm vùng chậu, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung..

- Bệnh hậu môn: trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn,..

- Bệnh xã hội: bệnh giang mai, sùi mào gà, lậu, mụn cóc sinh dục, mụn rộp sinh dục..

- Hôi nách.

- Phòng khám trĩ

Chất lượng điều trị và dịch vụ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Vấn đề thứ 2 mà bệnh nhân quan tâm đó là chất lượng điều trị và dịch vụ của phòng khám Hưng Thịnh. Chủ yếu bệnh nhân thường truyền tai nhau hoặc tìm hiểu các thông tin trên các trang mạng xã hội để suy đoán về chất lượng của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Trên thực tế, với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị điều trị bệnh được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ bác sĩ trẻ tâm huyết- giàu chuyên môn và kinh nghiệm, quy trình thăm khám bệnh nhanh chóng và tiện lợi, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu thì phòng khám đã đạt đủ những tiêu chuẩn của ngành y trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

Chất lượng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chất lượng cao ra sao, có tốt không?

Nhiều bệnh nhân không do dự và quyết định lựa chọn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để thăm khám và điều trị bệnh chính là vì sự chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng tại phòng khám.

Chất lượng điều trị và dịch vụ của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh được thể hiện qua những khía cạnh như: cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện, áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, chi phí điều trị hợp lý.

Chất lượng điều trị của phòng khám Hưng Thịnh thể hiện ở cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn luôn nỗ lực cải tiến cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Phòng Khám đa khoa Hưng Thịnh được xây dựng với quy mô lớn ngang tầm với các bệnh viện lớn. Hệ thống phòng ốc rộng rãi, thoáng mát. Các trang thiết bị y tế được trang bị đầy đủ và hiện đại. Trang thiết bị y tế chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài và đã trải qua những kiểm duyệt nghiêm ngặt và chặt chẽ. Thường xuyên đón đầu những thành tựu của nền y học.

Chất lượng điều trị của phòng khám Hưng Thịnh thể hiện ở đội ngũ bác sĩ

Con người là nhân tố quan trọng trong việc điều trị bệnh tật. Nắm bắt sự quan trọng của nhân tố con người vì thế Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã xây dựng một đội ngũ từ các bác sĩ, y tá đến nhân viên y tế chất lượng. Những bác sĩ tại đây có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị những căn bệnh xã hội. Bên cạnh đó toàn bộ nhân viên đều có tấm lòng nhân ái, thấu hiểu người bệnh. Luôn cố gắng tìm tòi những phương pháp điều trị bệnh sao cho tốt cho bệnh nhân. Tận tình theo dõi từng quá trình giai đoạn điều trị bệnh để có thể đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân và hạn chế những chuyển biến xấu có thể xảy ra khi điều trị bệnh.

Nhằm nâng cao chất lượng điều trị bệnh tại đây, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thường xuyên tổ chức cho các bác sĩ được đi học tập ở các nước có nền y tế phát triển. Hàng năm luôn có những bác sĩ được đi học tập ở nước ngoài sau đó trở về phục vụ bệnh nhân tại đây.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chất lượng thể hiện ở các phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hiệu quả thế nào, có tốt không? Các phương pháp điều trị mới luôn được phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cập nhật liên tục. Các phương pháp điều trị hiện đại trước khi được áp dụng điều trị cho người bệnh luôn được kiểm nghiệm rõ ràng.

Những phương pháp điều trị bệnh hiện đại thế giới như phương pháp dao LEEP chữa bệnh sùi mào gà, kỹ thuật cắt bao quy đầu kỹ thuật quốc tế, cắt trĩ bằng HCPT-PPH…đều đã có mặt tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh và đang thực hiện tốt vai trò điều trị bệnh của mình.

Phòng khám Hưng Thịnh chất lượng thể hiện ở thái độ phục vụ

Thái độ phục vụ của nhân viên ở phòng khám Hưng Thịnh có thân thiện, có tốt không? Khi được hỏi về vấn đề này đa số các bệnh nhân đã từng điều trị tại đây để tỏ ra rất hài lòng. Bởi, các nhân viên làm việc tại phòng khám luôn không ngừng lắng nghe, an ủi bệnh nhân giúp họ hết hoảng sợ, lo lắng, tin tưởng vào việc bệnh được chữa khỏi.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chất lượng thể hiện ở chi phí điều trị

Chi phí điều trị của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có minh bạch, có tốt không? Chi phí điều trị được phòng khám Hưng Thịnh công khai minh bạch theo những quy định của bộ y tế. Các chi phí từ xét nghiệm, thăm khám, điều trị bệnh đều được các bác sĩ công khai và giải thích rõ ràng với bệnh nhân. Và quan trọng đó là ở đây tuyệt đối không có việc hối lộ các bác sĩ khi điều trị bệnh.

Chi phí điều trị tại phòng khám Thá Hà có tốt không?

Chi phí điều trị của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh như thế nào, có tốt không?

Phòng khám Hưng Thịnh chất lượng ở việc thông tin người bệnh được bảo mật

Bảo mật thông tin của phòng khám Hưng Thịnh có an toàn, có tốt không? Các thông tin về người bệnh luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không rò rỉ ra ngoài. Bởi vì đây là những căn bệnh rất khó nói và khiến người bệnh ngại ngùng khi bị ai đó phát hiện nên hầu hết những yêu cầu đầu tiên của mỗi người bệnh khi đến đây là được chữa bệnh một cách kín đáo.

Chất lượng điều trị và dịch vụ phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đã và đang được rất nhiều bệnh nhân và các chuyên gia đánh giá cao. Với quyết tâm thực hiện theo đúng slogan “Vì một cộng đồng khỏe mạnh” thì tin rằng đây sẽ là nơi để người bệnh có thể đặt được niềm tin.

Hiệu quả sau điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh như thế nào?

Khi đi điều trị bệnh điều người bệnh quan tấm là chất lượng điều trị của phòng khám đó có tốt không, bệnh có nhanh khỏi hay không? Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh uy tín và chất lượng ở chính hiệu quả điều trị bệnh cho bệnh nhân. Với đội ngũ các y bác sĩ được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm cộng với các trang thiết bị hiện đại nên những bệnh thuộc chuyên khoa của phòng khám Hưng Thịnh đều được các bác sĩ giải quyết rất tốt.

Ngay cả đối với những bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn nặng, nhận thấy việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn và phức tạp hơn nhưng các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chưa hề “bó tay trước bất cứ trường hợp nào”. Bác sĩ luôn cùng bệnh nhân “tháo gỡ từng bước” các vấn đề quan trọng, làm tốt công tác tư tưởng cho người bệnh để bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh mà không quá căng thẳng và lo lắng.

Thực tế đã cho thấy, tất cả các trường hợp bệnh nhân đến điều trị tại phòng khám Hưng Thịnh đều hài lòng về kết quả điều trị cuối cùng, đồng thời có những phản hồi khá tốt về phòng khám sau điều trị.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phần lớn sau khi được hỏi "Phòng khám Hưng Thịnh?", "Chất lượng dịch vụ, điều trị của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thế nào?", các bệnh nhân đều có chung những nhận xét như sau:

Thứ : Đăng kí khám và chữa bệnh ở phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh rất nhanh, tiện lợi lại đơn giản vì phòng khám có cả dịch vụ đăng ký khám chữa bệnh online.

Thứ 2: Y bác sĩ rất nhiệt tình và tôn trọng bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân khi nhắc tới bệnh viện thường bị ám ảnh bởi hai từ “hách dịch” của bác sĩ vì lượng bệnh nhân quá tải và sự làm việc gấp gáp của các cơ sở y tế này. Tuy nhiên, với riêng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, điều này tuyệt đối không diễn ra. Vậy nên, bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây luôn có tâm lý rất thoải mái và vui vẻ. Tôi rất hài lòng về chất lượng điều trị và dịch vụ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Thứ 3: Bác sĩ tư vấn cẩn thận, tỉ mỉ, cụ thể về quy trình điều trị, chi phí ra sao để người bệnh nắm bắt được và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần.

Thứ 4: Thời gian điều trị tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh rất nhanh chóng, bệnh nhân thường không phải lưu lại phòng khám mà có thể ra về ngay sau khi vừa kết thúc quá trình điều trị.

Thứ 5: Nói không với tiêu cực trong ngành y như nhận hối lộ, hách dịch với bệnh nhân... Đó là những gì mà tôi thấy ở phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. 

Thứ 6: Phòng khám Hưng Thịnh được đánh giá là một trong những phòng khám có chất lượng trong hàng trăm những phòng khám ở Hà Nội. Sau khi được thăm khám và điều trị tại đây tôi đã có câu trả lời cho bản thân vì sao mà phòng khám đa khoa Hưng Thịnh lại được các bệnh nhân khác đánh giá cao như vậy. Chất lượng dịch vụ của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cũng là điều mà tôi cực kỳ hài lòng.

Như vậy, qua những phân tích trên thì có thể đánh giá Phòng khám Hưng Thịnh là phòng khám uy tín và chất lượng, đây là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo mỗi khi có nhu cầu muốn thăm khám các bệnh có trong chuyên khoa của phòng khám.

Ở trên là những thông tin về chất lượng điều trị và dịch vụ của phòng khám Hưng Thịnh cũng như giải đáp cho câu hỏi: Phòng khám Hưng Thịnh chất lượng cao ra sao, có tốt không? Để biết thêm những thông tin chi tiết về phòng khám bạn có thể truy cập website pkbenhxahoi.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám tại Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để tham khảo và chữa trị.

Đánh giá: 
Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh: Chất lượng và Uy tín
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  242 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?