Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 36388

Hiện nay, đốt điện sùi mào gà vẫn là phương pháp mà nhiều bệnh nhân lựa chọn để chữa sùi mào gà. Câu hỏi mà nhiều bệnh nhân vẫn luôn thắc mắc là đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền. Dựa vào thông tin từ các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Đốt điện sùi mào gà là gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua Đốt điện sùi mào gà là gì? Đốt điện cao tần để điều trị sùi mào gà là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ những tổn thương do viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu.

Kỹ thuật này có rất nhiều ưu điểm như:

- Ít biến chứng và an toàn: Người bệnh được làm thủ thuật trong trạng thái toàn thân thả lỏng, không đau đớn. Sau khi làm thủ thuật, chỉ cần nghỉ ngơi, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cơ thể sẽ nhanh chóng hồi phục.

- Không gây tổn thương các vùng khác

Nhược điểm của kỹ thuật này:

- Quá trình đốt có thể xảy ra sai sót nếu như bác sĩ không có tay nghề cao.

- Khả năng bệnh tái phát cao do không thể tiêu diệt được virus HPV gây bệnh.

- Sau khi đốt sùi mào gà có thể để lại sẹo, các vùng da đốt có thể thâm đen hoặc thẫm màu.

Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Bạn thắc mắc đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Nói về "Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền", các chuyên gia tại phòng khám Hưng Thịnh cho biết việc đưa ra một mức giá cụ thể khi chưa được thăm khám. Chi phí đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố như: cơ sở điều trị, tình trạng bệnh, chi phí tái khám, các khoản chi phí phát sinh.

Tình trạng bệnh

Tình trạng bệnh nặng hay nhẹ tức là số lượng nốt sùi mào gà càng nhiều thì chi phí đốt sẽ càng tốn kém hơn so với những người có mức độ bệnh nhẹ, thời gian phát bệnh là bao lâu, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh. Phát hiện bệnh càng sớm, được điều trị càng sớm bệnh càng khỏi, chi phí càng thấp.

Phương pháp điều trị

Các phương pháp điều trị sùi mào gà khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Một điều đương nhiên các phương pháp càng hiện đại thì chi phí càng cao nhưng đổi lại bệnh nhân sẽ có được sự đảm bảo an toàn và khả năng khỏi bệnh cao hơn rất nhiều.

Nơi điều trị

Những phòng khám có trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y tế chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thì sẽ có chi phí điều trị cao hơn những phòng khám cơ sở y tế trang thiết bị nghèo nàn, đội ngũ bác sĩ còn thiếu kinh nghiệm. Đặc biệt bệnh nhân không được tìm đến các phòng khám “chui” để chữa trị, các phòng khám này có thể có chi phí thấp nhưng sự an toàn của bạn không được đảm bảo.

Chi phí tái khám

Bệnh sùi mào gà rất dễ tái phát và trong quá trình điều trị nếu không chú ý có thể dẫn đến tình trạng bệnh có chuyển biển xấu vì thế trong quá trình điều trị sùi mào gà, bạn phải tái khám thường xuyên để theo dõi tình trạng bệnh của mình. Đây cũng là một yếu tố làm gia tăng các khoản phí cho việc điều trị.

Chi phí điều trị khác

Trước khi đốt, người bệnh sẽ phải kiểm tra tổng quát sức khỏe để kiểm tra ngoài bệnh sùi mào gà người bệnh còn bị mắc bệnh nào hay không

Sau khi đốt điện, người bệnh có thể yêu cầu các dịch vụ kèm theo những dịch vụ này có thể làm nhiều thêm khoản tiền mà người bệnh phải trả.

Thêm vào đó, sau khi đốt người bệnh sẽ được chỉ định dùng thêm các loại thuốc kèm theo, những thuốc khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Như vậy, đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền còn phụ thuộc và nhiều yếu tố. Chi phí được tính toán dựa vào mức độ bệnh trạng của bệnh nhân là chủ yếu. Chính vì vậy, để biết được chính xác mức giá đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền bạn phải đến trực tiếp phòng khám, được bác sĩ chẩn đoán thì mới có thể đưa ra được chi phí chính xác.

Ở trên là giải đáp của phòng khám về "Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền?". Nếu như các bạn có thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số 0386.977.199 chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho các bạn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Đánh giá: 
Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  90 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?