Khám bệnh xã hội của nam giới ở đâu uy tín?

Lượt xem: 34728

Trước khi trả lời cho câu hỏi khám bệnh xã hội ở đâu chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về căn bệnh này. Nam giới là đối tượng dễ mắc các bệnh xã hội hơn nữ giới. Theo thống kê những năm gần đây, số lượng nam giới tìm đến các cơ sở y tế để điều trị bệnh xã hội ngày càng gia tăng, trong đó có cả những bệnh nhân nam tuổi đời còn rất trẻ, chỉ trong độ tuổi vị thành niên.

Trước tiên, bạn cần biết bệnh xã hội ở đây bao gồm: Bệnh HIV/AIDS, bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh dục. Trong số những bệnh này thì bệnh HIV/AIDS là bệnh nguy hiểm , ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh, dẫn đến tử vong ở bệnh nhân. Hiện nay, trên thế giới vẫn chưa có phương pháp nào chữa khỏi được bệnh HIV/AIDS, việc chữa bệnh xã hội này chỉ nhằm khống chế sự phát triển của các virus và kéo dài sự sống cho người bệnh.

Ngoài ra, những bệnh xã hội còn lại cũng rất phổ biến với tỉ lệ lây nhiễm cao và việc chữa bệnh xã hội cũng rất phức tạp vì bệnh hay tái phát. Chính vì tính chất phức tạp của bệnh mà không phải cơ sở y tế nào cũng đủ chuyên môn để điều trị và khống chế được hoàn toàn bệnh nên người bệnh cần tham khảo thật kỹ lưỡng trước khi quyết định điều trị bệnh.

Thế nào là một cơ sở khám bệnh xã hội uy tín

Chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết, một cơ sở y tế đạt chuẩn phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố như:

- Cơ sở đó phải có giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cấp

- Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi

- Thiết bị phục vụ việc điều trị bệnh hiện đại, được cấp phép sử dụng

- Chi phí chữa bệnh xã hội hợp lý, được niêm yết công khai, rõ ràng, tránh trường hợp gian lận để thu thêm các khoản khác của bệnh nhân.

- Đội ngũ bác sĩ có bằng cấp và tay nghề, được cấp chứng chỉ hành nghề

- Chữa bệnh xã hội đạt hiệu quả, đảm bảo tính an toàn.

- Đảm bảo được những yêu cầu cơ bản trên thì mới được công nhận là cơ sở y tế đạt chuẩn, được phép hoạt động.

Lựa chọn phòng khám bệnh xã hội uy tín

Bạn đau đầu vì không biết khám bệnh xã hội của nam giới ở đâu

Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết những tiêu chí để đánh giá một cơ sở khám bệnh xã hội uy tín:

Khám bệnh xã hội ở đâu có cơ sở vật chất hiện đại

Một cơ sở khám bệnh xã hội uy tín điều đầu tiên phải có là cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn phòng khám chuẩn quốc tế và quan trọng là đáp ứng được nhu cầu thăm khám bệnh xã hội của người bệnh. Cơ sở vật chất hiện đại được thể hiện ở hệ thống phòng bệnh, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật được sạch sẽ, thoáng mát, vô trùng. Trang thiết bị trong phòng khám hiện đại để có thể hỗ trợ hữu hiệu cho quá trình điều trị bệnh.

Khám bệnh xã hội ở nơi có thâm niên điều trị bệnh

Một tiêu chí khác để đánh giá một phòng khám bệnh xã hội ở đâu uy tín là thâm niên hoạt động của phòng khám. Trong hàng trăm những phòng khám được mọc lên thì để đứng vững và duy trì hoạt động lâu dài, giành được sự tin tưởng của người bệnh thì những phòng khám đó phải có chất lượng tốt. Vì thế những phòng khám hoạt động lâu dài, khám và chữa khỏi bệnh cho nhiều người bệnh chắc chắn sẽ là một phòng khám bệnh xã hội uy tín.

Chữa bệnh xã hội ở đâu có phương pháp điều trị bệnh tiên tiến

Việc điều trị bệnh xã hội, phương pháp điều trị bệnh cũng có vai trò rất quan trọng. Những phòng khám bệnh xã hội uy tín là phòng khám luôn luôn cập nhật nhanh chóng những phương pháp điều trị bệnh xã hội mới và hiệu quả.

Khám bệnh xã hội ở đâu bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Phòng khám bệnh xã hội uy tín là phòng khám có thể quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong điều trị bệnh xã hội. Các bác sĩ thường xuyên được cử đi bồi dưỡng nghiệp vụ ở các nước lớn trên thế giới.

Chữa bệnh xã hội ở đâu có chi phí điều trị bệnh hợp lý

Các chi phí điều trị bệnh xã hội được công khai một cách rõ ràng theo đúng quy định của Bộ y tế. Nếu như trong quá trình điều trị bệnh có những chi phí phát sinh thì phải giải thích rõ ràng, chi tiết với người bệnh. Không có trường hợp người bệnh phải hối lộ bác sĩ hay nhân viên y tế để được thăm khám trước.

Khám bệnh xã hội ở đâu có dịch vụ tốt

Các dịch vụ đăng ký thăm khám bệnh, điều trị bệnh, chăm sóc người bệnh phải chuyên nghiệp, nhanh chóng. Các dịch vụ của phòng khám phải mang lại sự thoải mái cho người bệnh, không để người bệnh phải chờ đợi đâu để được thăm khám, không làm khó bệnh nhân.

Chữa bệnh xã hội ở nơi bảo mật thông tin của bệnh nhân

Những thông tin của bệnh nhân phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những hồ sơ bệnh án của người bệnh phải được lưu trữ trên hệ thống máy tính được bảo vệ nghiêm ngặt. Không để rò rỉ những thông tin cá nhân của người bệnh ra ngoài gây ảnh hưởng đến công việc, các mối quan hệ của người bệnh.

Khám bệnh xã hội ở đâu mà thái độ nhân viên tận tình

Các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế phải luôn có thái độ chuyên nghiệp, thân thiện cởi mở với người bệnh. An ủi và trấn an tâm lý cho những trường hợp người bệnh đang lo lắng. Không có thái độ khó chịu hay làm khó bệnh nhân. Đặc biệt không có việc đòi hỏi tiền hối lộ từ người bệnh.

Bài viết bạn quan tâm:

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - Địa chỉ chữa bệnh xã hội ở nam giới uy tín

Khám bệnh xã hội ở đâu uy tín? Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được thành lập từ năm 2008 và được cấp giấy phép hoạt động cùng thời điểm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa bệnh xã hội ở nam giới và nữ giới, phòng khám là địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân nam mắc các bệnh xã hội. Nói về việc khám và chữa bệnh xã hội, giám đốc của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: “Phòng khám áp dụng những phương pháp và kỹ thuật tiên tiến trong việc khám và chữa bệnh xã hội. Không giống như phương pháp chữa bệnh xã hội truyền thống, phương pháp điểu trị mới của phòng khám có ưu điểm vượt trội, cho hiệu quả cao và ngăn ngừa tái phát triệt để”.

Tùy theo từng bệnh, mức độ bệnh, đối tượng mắc bệnh mà phòng khám có những phương pháp điều trị khác nhau. Cụ thể:

Điều trị bệnh giang mai: Sử dụng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng, kết hợp 4 bước trong một liệu trình điều trị giúp tiêu diệt tận gốc xoắn khuẩn giang mai, phục hồi tế bào gốc và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Chữa bệnh xã hội lậu: Áp dụng kỹ thuật bức xạ nhiệt để chữa bệnh lậu. Nguyên lý điều trị của phương pháp này đó là ứng dụng sóng siêu ngắn ở bên ngoài cơ thể người bệnh, kỹ thuật bức xạ nhiệt tiên tiến và phương pháp điện dung hiện đại không tiếp xúc với cơ thể của người bệnh sản sinh ra nhiệt lượng ngay tại vị trí bị bệnh, tiêu diệt hoàn toàn song cầu khuẩn gây bệnh, giảm viêm, tiêu sưng và nhanh chóng phục hồi vùng tổn thương. Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp này khả năng tái phát chỉ rơi vào mức 2%.

Điều trị bệnh sùi mào gà: Phòng khám sử dụng phương pháp dao LEEP trong điều trị bệnh sùi mào gà. Khác với phương pháp truyền thống, phương pháp dao LEEP điều trị bệnh sùi mào gà bằng cách dùng nhiều loại thuốc khác nhau với tỉ lệ vi lượng, có kết cấu là các phân tử nước, có sức hoạt động mạnh, bên ngoài được bao phủ bởi môi trường có tổ chức tế bào trực tiếp đi đến vùng tổn thương, tránh hao phí các thành phần có lợi.

Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục: Bằng kỹ thuật tiên tiến, kết hợp hai liệu pháp trong cùng một liệu trình điều trị, đó là liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch và liệu pháp tiêu dùng.

Đây đều là những phương pháp mới để chữa bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Những phương pháp này đã khắc phục được những tồn tại của phương pháp truyền thống, cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với phương châm “sức khỏe của bệnh nhân là trên hết”, các bác sĩ của phòng khám luôn làm việc hết mình, ân cần và chu đáo với từng bệnh nhân. Nếu còn thắc mắc về vấn đề khám bệnh xã hội ở đâu uy tín, bạn liên hệ số máy 0386.977.199 để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể.

Đánh giá: 
Khám bệnh xã hội của nam giới ở đâu uy tín?
Điểm trung bình:  8.3 /  10 (  196 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?