Phương pháp dao LEEP trị bệnh sùi mào gà

Lượt xem: 12877

Điều trị sùi mào gà có nhiều phương pháp truyền thống như dùng thuốc đặc trị sùi mào gà, đốt sùi mào gà bằng laser. Tuy nhiên những phương pháp này đều có những hạn chế định và khả năng tái phát bệnh còn rất cao. Hiện nay nhiều phòng khám đa khoa tại Hà Nội đang áp dụng một phương pháp điều trị sùi mào gà rất hữu hiệu đó là phương pháp dao LEEP. Chữa sùi mào gà bằng phương pháp dao LEEP đang là phương pháp nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và bệnh nhân.

Phương pháp dao LEEP là gì?

Phương pháp dao LEEP là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà sử dụng một lượng lớn oxy chiếu lên vùng bị bệnh nhằm tiêu diệt và loại bỏ các mụn sùi mào gà.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này như sau: Phương pháp này sử dụng ứng dụng cục bô Photosensitizer để loại bỏ các mụn sùi mào gà bên ngoài. Khi chiếu tia nguyên quang của dao LEEP, ứng dụng cục bộ Photosensitizer sẽ nhanh chóng sản sinh ra lượng lớn oxy singlet và phóng ra các tia huỳnh quang tại các tổ chức mục tiêu. Oxy singlet sẽ gây hoại tử và loại bỏ các mụn sùi mào gà hoặc tấn công vào chức năng tế bào sùi mào gà khiến chúng không thể tiếp tục phát triển và gây tổn thương cho người bệnh.

Trị sùi mào gà bằng phương pháp ala-pdt

Phương pháp dao LEEP bao nhiêu tiền?

Sau khi tấn công và làm cho các tế bào gây bệnh chết đi, phương pháp dao LEEP còn giúp thúc đẩy quá trình hình thành tế bào mới khỏe mạnh.

Điều trị bằng phương pháp dao LEEP có tốt không?

Cách trị sùi mào gà bằng phương pháp dao LEEP đã khắc phục rất nhiều những hạn chế của những phương pháp điều trị truyền thống. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này gồm có:

Hạn chế khả năng bệnh tái phát: Phương pháp dao LEEP sản sinh ra một lượng tia huỳnh quang có thể chiếu thẳng đến các tế bào chứa virus gây bệnh phá hủy cấu trúc gen để từ đó ngăn chặn hoạt động và sự phát triển của virus hạn chế đến mức thấp khả năng bệnh tái phát.

Không đau, không để lại sẹo: Nếu như các phương pháp đốt sùi mào gà chắc chắn gây ra những đau đớn và khi điều trị xong có thể để lại những vết sẹo xấu xí thì khi điều trị bằng phương pháp dao LEEP người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì phương pháp này không gây ra bất cứ đau đớn nào cho người bệnh và không để lại sẹo.

Không làm tổn thương vùng da xung quanh: Phương pháp điều trị dao LEEP có khả năng định vị một cách chính xác những vị trí có chứa mầm bệnh để tiêu diệt vì thế không gây ra những tổn thương cho những vùng xung quanh cũng như không gây ra những ảnh hưởng xấu đến chức năng cơ quan và hình dạng tổ chức.

Điều trị được toàn bộ sùi mào gà: Một ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị dao LEEP này đó là có thể loại bỏ những mụn sùi mào gà ở bên trong ống niệu đạo, cổ tử cung trong khi những phương pháp sử dụng thuốc bôi hay đốt sùi mào gà chỉ có thể loại bỏ những mụn sùi mào gà bên ngoài.

Chi phí điều trị bằng phương pháp dao LEEP bao nhiêu tiền?

Về vấn đề chi phí chữa sùi mào gà bằng phương pháp dao LEEP bao nhiêu tiền, các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: phương pháp điều trị dao LEEP sử dụng những công nghệ cao và mang lại hiệu quả khỏi bệnh cao nên có thể chi phí sẽ cao hơn những phương pháp truyền thống tuy nhiên mức độ chênh lệch chi phí sẽ không cao, các chi phí điều trị vẫn ở mức trung bình mà đa phần người bệnh đều có thể chi trả được.

Tuy nhiên để đưa ra một con số cụ thể phương pháp dao LEEP giá bao nhiêu thì rất khó. Vì những trường hợp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Giữa các cơ sở y tế hay thậm giữa những bệnh nhân cùng chữa bệnh tại một cơ sở cũng có những khoản chi phí phải trả khác nhau.

Sự khác biệt về mặt chi phí phương pháp dao LEEP xuất phát từ những sự khác biệt về mức độ nặng nhẹ của bệnh, tình trạng sức khỏe của người bệnh. Đương nhiên khi tình trạng bệnh còn nhẹ và người bệnh có sức đề kháng cao thì chi phí điều trị sẽ ít hơn và ngược lại.

Để giảm thiểu chi phí điều trị người bệnh nên đi thăm khám khi bệnh còn ở mức độ nhẹ và nên xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để nâng cao sức đề kháng để hỗ trợ hữu hiệu quá trình điều trị bệnh và giảm bớt chi phí.

Trên đây là những thông tin về phương pháp dao LEEP, chữa sùi mào gà bằng phương pháp dao LEEP bao nhiêu tiền. Nếu như bạn còn thắc mắc về bệnh sùi mào gà cần sự tư vấn của các bác sĩ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0386.977.199 để nhận được tư vấn nhanh .

Đánh giá: 
Phương pháp dao LEEP trị bệnh sùi mào gà
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  120 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?