Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 32032

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là điều mà rất nhiều người bệnh quan tâm khi chữa bệnh sùi mào gà. Bởi vì vấn đề chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là một yếu tố quan trọng trong quyết định khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, do một lần không cẩn thận quan hệ với cô gái làm việc tại quán karaoke nên tôi đã bị mắc sùi mào gà. Giờ tôi phải điều trị bệnh nhưng tôi không biết chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, cảm ơn bác sĩ nhiều.

Mạnh Đức (Thái Bình)

Trả lời: Xin chào bạn Mạnh Đức, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội do virus HPV gây ra. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nếu không điều trị kịp thời như: ung thư, viêm nhiễm cơ quan sinh dục,..Vì vậy, khi cơ thể có những dấu hiệu ban đầu của bệnh như nổi các nốt sùi nhỏ có đường kính khoảng 1-2mm, có hình tròn hoặc hình đĩa bẹt thì nên nhanh chóng đến các cơ sở để thăm khám ngay.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Về câu hỏi chi phí chữa bệnh sùi mào hết gà bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau: chi phí điều trị sùi mào gà ở mỗi bệnh nhân thường khác nhau, các cơ sở y tế khác nhau thường có mức chi phí khác nhau vì thế việc đưa ra mức chi phí cụ thể là việc không thể. Nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những chi phí điều trị bệnh sùi mào gà gồm những khoản như sau:

Chi phí thăm khám, xét nghiệm: khi đến các cơ sở y tế người bệnh cần thực hiện kiểm tra và làm các xét nghiệm (xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch) để có thể đưa ra những chuẩn đoán chính xác nhất.

Chi phí tái khám: sau khi chữa trị xong bệnh nhân cần đến các cơ sở y tế để thực hiện tái khám để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như kiểm tra xem bệnh đã khỏi hẳn hay chưa.

Chi phí kèm theo: khi điều trị bệnh sùi mào gà người bệnh cũng phải chi trả tiền cho thuốc, chi phí đốt sùi mào gà cũng như các dịch vụ kèm theo.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân

Bên cạnh đó, chi phí chữa bệnh sùi mào gà còn bị chi phối bởi các yếu tố khác như: mức độ nặng nhẹ của bênh, phương pháp chữa bệnh, cơ sở điều trị.

Tình trạng bệnh: Nếu như bệnh được phát hiện và điều trị ở giai đoạn sớm thì thời gian điều trị và chi phí điều trị bệnh cũng giảm đáng kể. Nếu để bệnh phát triển đến giai đoạn nặng thì không những việc điều trị khó khăn mà chi phí điều trị sùi mào gà cũng bị tăng lên đáng kể

Phương pháp chữa bệnh: Lựa chọn phương pháp chữa trị cũng có những tác động không nhỏ đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà. Nếu lựa chọn phương pháp truyền thông như đốt điện thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn lựa chọn phương pháp điều trị hiện đại như đốt laser hay phương pháp ALA-PDT. Nhưng các bác sĩ cũng cho biết cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn vì phương pháp càng hiện đại thì khả năng khỏi bệnh cũng như đảm bảo an toàn cho bạn hơn.

Cơ sở điều trị: Cơ sở điều trị với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chất lượng, chất lượng dịch vụ tốt thì chi phí chữa sùi mào gà bạn phải trả cũng sẽ nhiều hơn nhưng đổi lại bạn sẽ được điều trị trong môi trường an toàn tuyệt đối. Nếu như bạn lựa chọn phòng khám kém chất lượng hay các phòng khám “chui” bạn có thể phải chi phí chữa sùi mào gà thấp nhưng đổi lại bạn sự an toàn của bạn sẽ bị giảm đi.

Bài viết bạn quan tâm:

Gợi ý phòng khám tiết kiệm chi phí chữa sùi mào gà cho bạn

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào để chữa bệnh thì bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để thăm khám và điều trị. Đây là cơ sở y tế uy tín dành được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân. Với chất lượng phòng khám đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thì bạn có thể yên tâm điều trị bệnh tại đây.

Tại đây, bạn có thể được thăm khám tình trạng bệnh, đưa ra lộ trình điều trị hợp lý nhất cho bạn. bạn có thể yên tâm chúng tôi luôn có mức chi phí điều trị sùi mào gà phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Với câu trả lời trên đây của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về thắc mắc điều trị bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền (chi phí chữa sùi mào gà) hi vọng các bạn có thể yên tâm để điều trị bệnh. Nếu bạn cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0386.977.199 để được giải đáp.

Đánh giá: 
Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  8.3 /  10 (  74 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?