bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Quan hệ nhiều lần âm đạo có rộng ra không?

Đánh giá:
Quan hệ nhiều lần âm đạo có rộng ra không?
Điểm trung bình: 8.3 / 10 ( 46 lượt đánh giá )
Lượt xem: 5743

Bạn nghe mọi người nói nhỏ với nhau rằng quan hệ nhiều sẽ làm vùng kín (âm đạo) rộng ra. Liệu điều đó có phải sự thật. Hãy cùng các chuyên gia sức khỏe của chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi "Quan hệ nhiều có bị rộng không?" nhé.

Quan hệ nhiều lần âm đạo có rộng ra không?

Nhiều người lâu nay vẫn có suy nghĩ rằng những phụ nữ ít quan hệ tình dục thì sẽ có âm đạo “thắt chặt”, còn những phụ nữ đã quan hệ tình dục nhiều lần rồi thì âm đạo “nới rộng”, “nới lỏng” ra. Điều này thật oan ức với một số chị em phụ nữ có âm đạo có kích cỡ không được nhỏ cho lắm.

Quan hệ nhiều có bị rộng ra không

Bạn thắc mắc không biết quan hệ nhiều âm đạo có rộng ra?

Bạn có thể yên tâm là âm đạo không rộng ra, bởi vì các cơ của bạn trong âm đạo có độ đàn hồi rất tốt. Chúng sẽ co lại, trở về trạng thái bình thường sau khi bạn quan hệ, hoặc sau khi sinh em bé. Nhưng sau khi sinh thì âm đạo của bạn không thể co lại, trở về kích cỡ bình thường ngay được. Tất nhiên nó sẽ trở về trạng thái bình thường nhưng không phải ngay lập tức. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng cơ âm đạo phải mất tới 6 tháng sau khi phụ nữ sinh mới trở lại kích cỡ bình thường của nó.

Bài viết có thể bạn quan tâm
Gai sinh dục ở nam giới và nữ giới

Lần thứ 2 mà kích cơ âm đạo có sự thay đổi đó là khi bạn già đi. Khi phụ nữ nhiều tuổi, lượng hormone nữ của họ cũng sẽ giảm dần theo thời gian, điều này khiến cho thành âm đạo dần mỏng đi và sự đàn hồi của các cơ ở âm đạo kém hơn. Tin tốt lành cho chị em phụ nữ đó là cơ âm đạo có thể được cải thiện bằng các bài tập Kegel.

Bài tập có thể dùng cho phụ nữ ở bất cứ lứa tuổi nào. Các bài tập Kegel hiện nay được các chuyên gia coi là biện pháp đơn giản nhất, hiệu quả nhất và cũng an toàn nhất trong việc thu hẹp vùng kín của chị em. Bạn có thể thực hành ngay một số bài tập đơn giản như sau:

- Giữ chặt âm đạo của mình như lúc nhịn đi tiểu, sau đó thả lỏng toàn bộ cơ thể sau đó làm lại như lúc trước.

- Bạn hãy lặp đi lặp lại bước trên trong khoảng 15 phút.

Do đó, nếu bạn cảm thấy âm đạo của mình nhỏ đi khi làm chuyện ấy, lý do không phải là bạn ít quan hệ. Điều đó báo hiệu là bạn cần được khuấy động, được dạo đầu nhiều hơn so với lúc trước. Hãy bắt đầu niềm vui, sự hứng khởi của màn dạo đầu với người bạn trai, chồng của mình để cuộc yêu có thể thăng hoa hơn bao giờ hết. Nếu những phương pháp mà chúng tôi đã nói ở trên không mang lại hiệu quả thì bạn nên khám phụ khoa để tìm ra nguyên nhân thật sự. Bạn có thể gọi điện tới số tổng đài của phòng khám đa khoa Thành Đức 01662 285 888 hoặc tốt nhất là bạn đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn chi tiết nhất.

Phòng khám chúng tôi là đơn vị nhiều năm và uy tín trong việc chữa trị các bệnh phụ khoa ở phụ nữ, các bệnh xã hội phổ biến ở Việt Nam như bệnh giang mai, bệnh lậu, sùi mào gà,.. với những trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÀNH ĐỨC

Địa chỉ: Số 5 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Khám bệnh xã hội của nam giới ở đâu uy tín?
Khám bệnh xã hội của nam...
Trước khi trả lời cho câu hỏi khám bệnh xã hội ở đâu chúng ta sẽ...
Bệnh xã hội là gì?
Bệnh xã hội là gì?
Bạn có bao giờ thắc mắc bệnh xã hội là bệnh gì? Nhiều người có...
Quan hệ không dùng bao cao su có sao không?
Quan hệ không dùng bao cao su...
Quan hệ không dùng bao cao su có sao không? là thắc mắc của rất nhiều...
Quan hệ với nhiều người có sao không?
Quan hệ với nhiều người...
Hỏi Năm nay em 35 tuổi, em đã trải qua 6 mối tình mà vẫn chưa đi...
Tác hại của việc quan hệ bằng miệng
Tác hại của việc quan hệ...
Nhiều người muốn “thử cảm giác lạ” trong chuyện phòng the nên...
Những loại bệnh xã hội phổ biến hiện nay ở Việt Nam
Những loại bệnh xã hội...
Rất nhiều người quan hệ tình dục thoải mái “bừa bãi”, nhưng...