Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA hiệu quả cao hiện nay

Lượt xem: 12303

Đối với những trường hợp bệnh lậu cấp tính, người bệnh thường sẽ được điều trị bằng thuốc, tuy nhiên khi bệnh phát triển đến giai đoạn mãn tính thì phương pháp điều trị bằng thuốc gần như không mang lại hiệu quả. Vì thế để khắc phục tình trạng này, các nhà khoa học đã xây dựng phương pháp điều trị lậu bằng DHA khi cách điều trị bằng thuốc không cho hiệu quả như mong muốn.

Phương pháp chữa lậu bằng DHA là gì?

Phương pháp DHA là phương pháp sử dụng tia bức xạ nhiệt để tiêu diệt lậu khuẩn. Phương pháp chữa lậu bằng DHA có khả năng tấn công trực tiếp vào các vùng ổ bệnh để tiêu diệt đúng mục tiêu và còn có khả năng phục hồi vết thương.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp điều trị lậu DHA

Phương pháp chữa lậu bằng DHA sẽ không tác động một cách trực tiếp vào cơ thể mà sẽ thông qua một dòng sóng siêu ngắn bên ngoài cơ thể để sản sinh ra một lượng nhiệt đủ mạnh để tấn công vào ổ bệnh, phá hủy cấu trúc, đặc tính của lậu khuẩn ngăn chặn khả năng bệnh tái phát.

Chữa lậu bằng DHA

Điều trị lậu bằng phương pháp DHA cho hiệu quả rất cao

Thêm vào đó, cùng với việc tác động tiêu diệt lậu khuẩn, điều trị lậu bằng DHA còn có thể kích thích sự tuần hoàn máu, giúp huyết quản lưu thông dễ dàng hơn. Loại bỏ những tế bào bệnh đồng thời tái tạo tế bào mới không bị bệnh.

Những ưu điểm của phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu:

Phương pháp điều trị DHA có khả năng định vị chính xác mầm bệnh để tiêu diệt nên không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh, đặc biệt không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Phá hủy, tác động đến cấu trúc DNA của lậu khuẩn nên hiệu quả điều trị bệnh cao, đồng thời có còn giúp nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể nên có thể hạn chế đến mức tối đa khả năng bệnh tái phát.

Khi điều trị lậu bằng DHA, người bệnh không bị đau đớn, thời gian điều trị bệnh lậu cũng ngắn và an toàn không gây ra những biến chứng.

Chi phí điều trị lậu bằng phương pháp DHA

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhận định vấn đề chi phí điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA như sau: “Phương pháp DHA thông thường sẽ có chi phí điều trị cao hơn những phương pháp truyền thống. Bởi vì phương pháp điều trị lậu bằng DHA áp dụng những kỹ thuật tiên tiến , cũng như cho hiệu quả rất cao. Người bệnh nên cân nhắc kỹ càng vì những phương pháp truyền thống có thể loại bỏ những triệu chứng gây bệnh nhưng lại không thể ngăn lậu khuẩn phát triển, tái phát trở lại. Nếu như bệnh tái phát người bệnh thì đương nhiên khoản chi phí người bệnh bỏ ra sẽ tăng theo cấp số nhân như vậy tiền mất nhưng hiệu quả lại không như mong muốn.”

Các khoản chi phí người bệnh phải bỏ ra khi chữa lậu bằng DHA bao gồm:

- Chi phí thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu như: Xét nghiệm trực tiếp bằng cách lấy dịch niệu đạo của người bệnh, nuôi cấy lậu khuẩn, xét nghiệm tính nhạy cảm, xét nghiệm PPNG. Các xét nghiệm là bắt buộc dù bạn điều trị bằng phương pháp nào. Chi phí cụ thể sẽ được tư vấn cụ thể khi bạn thăm khám.

- Chi phí thực hiện điều trị: Khoản chi phí này khá lớn và chiếm tỷ lệ lớn trong tổng chi phí người bệnh phải trả. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà người bệnh sẽ có sự chênh lệch về chi phí điều trị. Nếu như bệnh nhẹ thì thời gian điều trị rút ngắn chi phí sẽ giảm, nếu như bệnh nặng thì thời gian và chi phí điều trị sẽ tăng.

- Chi phí tái khám: Sau khi thực hiện điều trị lậu bằng DHA, người bệnh bắt buộc phải thực hiện tái khám theo lịch bác sĩ chỉ định. Chỉ khi thăm khám định kỳ bác sĩ mới có thể nắm bắt tình trạng hồi phục của bạn cũng như khi xuất hiện những dấu hiệu lạ mới có thể ngăn chặn kịp thời. Chi phí này thường không quá đắt người bệnh có thể yên tâm.

Trên đây là những thông tin về chữa bệnh lậu bằng phương pháp DH (điều trị lậu bằng DHA). Nếu như bạn còn thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị bệnh này, hay bất kỳ những vấn đề về các bệnh xã hội nào có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0386.977.199 để nhận được tư vấn nhanh .

Đánh giá: 
Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA hiệu quả cao hiện nay
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  137 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?