Thuốc chữa bệnh lậu hiệu quả ?

Lượt xem: 48242

Phương pháp chữa bệnh lậu hiện nay vẫn được áp dụng rộng rãi đó là sử dụng thuốc. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết thuốc chữa bệnh lậu tốt vẫn là thuốc có thành phần chủ yếu là kháng sinh.

Thuốc chữa bệnh lậu tốt ?

Trước khi điều trị bằng thuốc trị bệnh lậu người bệnh phải được thực hiện các xét nghiệm, các cuộc kiểm tra để xác định mức độ bệnh, và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Từ đó các bác sĩ sẽ chỉ định những loại thuốc điều trị bệnh lậu sao cho phù hợp với người bệnh. Đặc biệt khi bệnh lậu đã bước vào giai đoạn mãn tính thì việc sử dụng thuốc điều trị lậu càng phải thật chú ý.

Thuốc chữa bệnh lậu phải có tính nhạy cảm cao vì lậu khuẩn có sức đề kháng rất cao có thể làm giảm tác dụng của thuốc điều trị bệnh lậu. Để xác định loại thuốc kháng sinh không bị đề kháng bởi lậu khuẩn thì bệnh nhân phải thực hiện xét nghiệm kháng sinh đồ.

Thuốc chữa bệnh lậu hiệu quả

Loại thuốc chữa bệnh lậu nào hiệu quả?

Thông thường thuốc chữa bệnh lậu thường được áp dụng ở giai đoạn bệnh lậu cấp tính. Với tác dụng để hạn chế, ngăn ngừa sự phân chia của lậu khuẩn và tăng sức đề kháng của cơ thể.

Thuốc điều trị bệnh lậu có 2 dạng là dạng uống và dạng tiêm:

Thuốc chữa bệnh lậu dạng uống: Thuốc sẽ được chỉ định theo từng tình trạng của bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân sẽ có các loại thuốc và liều lượng khác nhau. Thuốc trị bệnh lậu dạng uống có thể sẽ có những loại thuốc chỉ uống 1 lần duy nhưng cũng có những loại thuốc phải uống trong nhiều ngày.

Thuốc chữa bệnh lậu dạng tiêm: Thuốc dạng tiêm thì bệnh nhân nên đi thăm khám để bác sĩ trực tiếp chỉ định và thực hiện. Việc sử dụng thuốc chữa bệnh lậu dạng tiêm cũng phải cần có sự chỉ định của bác sĩ và liều lượng định.

Lưu ý khi sử dụng thuốc chữa bệnh lậu

- Khi sử dụng thuốc điều trị bệnh lậu bạn sẽ có thể sẽ xuất hiện một số tác dụng phụ. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng lợi ích mà thuốc trị bệnh lậu mang lại sẽ cao hơn những tác dụng phụ có thể gây ra. Những tác dụng phụ nếu như không mất đi sau một thời gian sử dụng thuốc, bạn phải nhanh chóng đến gặp bác sĩ. Các bác sĩ sẽ giảm liều lượng hoặc thay thuốc khác cho bạn.

- Khi có dấu hiệu bệnh lậu phải đi thăm khám ngay, không tự ý mua thuốc về điều trị. Khi điều trị phải tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, không tự ý bỏ dở việc uống thuốc giữa chừng.

- Khi sử dụng thuốc điều trị bệnh lậu, người bệnh cần được nghỉ ngơi đầy đủ. Không quan hệ tình dục khi đang điều trị bệnh lậu. Sau khi đã điều trị khỏi bệnh vẫn nên kiêng quan hệ tình dục trong khoảng 4-6 tháng.

- Khi điều trị bệnh lậu bằng thuốc mà chủ yếu là thuốc kháng sinh nên người bệnh phải cân bằng chế độ dinh dưỡng để nâng cao sức đề kháng của cơ thể để thuốc có thể phát huy hết tác dụng.

- Có một số loại thuốc điều trị bệnh lậu có thể gây tác động xấu tới sức khỏe của phụ nữ đang mang thanh ducy những phụ nữ đang cho con bú. Vì thế đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú tuyệt đối không tự mua thuốc điều trị, và khi bác sĩ chỉ định thuốc không được tự ý uống thêm thuốc ngoài.

Bài viết bạn quan tâm:

Điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Hiện nay phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh lậu DHA. Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả điều trị bệnh lậu rất cao. Phương pháp điều trị bệnh lậu này có những ưu điểm vượt trội như:

- An toàn, không tác dụng.

- Điều trị bệnh tận gốc ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

- Tiêu diệt đúng những ổ bệnh mà không làm tổn thương tới những vùng xung quanh và không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Trên đây là những thông tin về thuốc chữa bệnh lậu tốt hay thuốc điều trị bệnh lậu hiệu quả. Nếu bạn cần làm rõ hơn những thông tin trên đây và cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ với phòng khám chúng tôi qua số điện thoại 0386.977.199 để nhận tư vấn nhanh .

Đánh giá: 
Thuốc chữa bệnh lậu hiệu quả ?
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  174 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?