Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới và nữ giới

Lượt xem: 44950

Đa phần những bệnh nhân mắc bệnh lậu đều không có thông tin gì về bệnh cho đến khi đi thăm khám và được bác sĩ cung cấp thông tin về bệnh. Chính vì thế, việc tuyên truyền thông tin bệnh lậu bằng những hình ảnh của bệnh lậu là điều thiết thực giúp bệnh nhân phòng tránh bệnh một cách có hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về hình ảnh bệnh lậu ở nam giớihình ảnh bệnh lậu ở nữ giới để bệnh nhân dễ dàng phân biệt và nhận biết.

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới và nữ giới

Sau đây là một số những hình ảnh về bệnh lậu để các bạn có thể nhận biết được mình có bị bệnh lậu hay không và điều trị kịp thời.

Hình ảnh về bệnh lậu: lậu cầu khuẩn

Hình ảnh lậu cầu khuẩn

Hình ảnh về bệnh lậu ở nam giới

Sau khi tiếp xúc với nguồn bệnh, chỉ từ 3-5 ngày nam giới sẽ bắt đầu thấy xuất hiện những triệu chứng đầu tiên của bệnh.

Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới trong giai đoạn cấp tính thường là: hơi ngứa đường tiểu, dịch đặc giống như mủ, màu vàng hơi trắng, miệng sáo sưng nề, tiểu buốt, tiểu đau, thậm chí nhiều trường hợp tiểu ra máu, cũng có một số trường hợp bệnh nhân có biểu hiện sốt nhẹ, mệt mỏi, đau toàn thân.

Biểu hiện, hình ảnh bệnh lậu ở nam giới giai đoạn cấp tính: Trong giai đoạn này, hầu hết các triệu chứng của bệnh lậu đã biến mất, chỉ còn duy một hiện tượng có thể nhận biết đó là ra giọt đục vào buổi sáng khi đi tiểu, tình trạng này tăng lên khi bạn lao động nặng hoặc dùng nhiều chất kích thích...

Một số hình ảnh bệnh lậu ở nam giới

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới tại miệng

Hình ảnh bệnh lậu ở miệng nam giới

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới tại họng

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới tại miệng

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới ở cơ quan sinh dục

Hình ảnh bệnh lậu ở dương vật nam giới (phải)

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới

Không giống như nam giới, ở nữ giới rất khó để phát hiện bệnh lậu. Thời gian ủ bệnh lậu ở nữ giới cũng lâu hơn nam giới (khoảng 2 tuần)

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ rất khó để phát hiện vì chúng thường diễn biến âm thầm, không rõ ràng như nam giới.

Triệu chứng, hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới giai đoạn cấp tính: Theo thống kê, có khoảng 97% nữ giới mắc bệnh lậu không có triệu chứng gì, 3% còn lại có những triệu chứng rất mờ nhạt như chứng tiểu rát, tiểu buốt, khó chịu. Khi đi thăm khám, bác sĩ sẽ phát hiện thấy cổ tử cung của bạn có mủ, viêm âm hộ- âm đạo kèm theo...

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới giai đoạn mãn tính: Không có triệu chứng gì đặc biệt, thường chỉ xuất hiện huyết trắng hoặc có những biểu hiện của biến chứng.

Một số hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới

hHình ảnh bệnh lậu ở nữ giới ở miệng

Hình ảnh bệnh lậu ở miệng nữ giới

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới

Một số hình ảnh bệnh lậu khác

Hình ảnh bệnh lậu

Hình ảnh cầu khuẩn lậu

Hình ảnh bệnh lậu ở trẻ em

Hình ảnh bệnh lậu ở trẻ em

Những biến chứng của bệnh lậu rất nguy hiểm, nếu không phát hiện kịp thời bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang dạng bệnh lậu mãn tính là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở cả nam và nữ. Bệnh lậu ở nam giới và bệnh lậu ở nữ giới có sự khác biệt do cấu trúc giải phẫu. Chính vì thế, những hình ảnh bệnh lậu ở nam giớihình ảnh bệnh lậu ở nữ giới là căn cứ quan trọng giúp bệnh nhân phân biệt và nhận biết bệnh một cách nhanh chóng.

Đánh giá: 
Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới và nữ giới
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  125 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?