Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới

Lượt xem: 41417

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới là cơ sở để giúp nam bệnh nhân nhận biết nhanh nhất các dấu hiệu của bệnh giang mai, từ đó có phương pháp điều trị bệnh kịp thời nhằm tránh những biến chứng xấu nhất có thể xảy ra với bệnh nhân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới để bạn có thêm thông tin trong việc nhận biết bệnh

Hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới

Bệnh giang mai là bệnh xã hội phổ biến do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra. Bệnh giang mai là bệnh khá nguy hiểm, xét về mức độ nguy hiểm thì bệnh giang mai chỉ đứng sau bệnh HIV.

Một số triệu chứng, hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới đó là: săng giang mai. Các “săng giang mai” bắt đầu xuất hiện sau thời gian ủ bệnh từ 3-90 ngày. Đặc điểm của các săng giang mai khi mới bắt đầu xuất hiện đó là vết loét nông, màu hồng nhạt, hình tròn hoặc bầu dục, bờ nhẵn, không đau, không ngứa, kích thước từ 0,3-3cm. Dấu hiệu của bệnh giang mai ở nữ giới cũng tương tự như triệu chứng, hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới, không có điểm khác biệt nhiều.

Hình ảnh săng giang mai ở nam giới

Hình ảnh săng giang mai ở nam giới

Nếu bệnh không được điều trị thì các săng giang mai có thể biến đổi màu sắc và tính chất, nó sẽ xuất hiện dày đặc trên cơ thể bạn, giai đoạn muộn còn hình thành những biến chứng của bệnh giang mai gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh, thậm chí là đe dọa tính mạng của bạn.

Hình ảnh săng giang mai ở nam giới

Một hình ảnh săng giang mai khác ở nam giới

Hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới cũng khác nhau qua từng giai đoạn. Cụ thể những hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới qua từng giai đoạn đó là:

- Giang mai giai đoạn 1: Chính là hình ảnh các “săng giang mai” với những đặc điểm vừa trình bày ở trên.

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn đầu

Bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn đầu

Hình ảnh giang mai trên người nam giới

Biểu hiện ban đầu của bệnh giang mai

Bài viết bạn quan tâm:

- Giang mai giai đoạn 2: Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới trong giai đoạn này là các ban đối xứng, màu hồng hoặc hồng tím như hoa đào, không đau, không ngứa, ấn vào không mất, không nổi cao trên mặt da, không bong vảy và tự mất đi. Bệnh có thể làm xuất hiện các vết mẩn trên da.

- Giai đoạn tiềm ẩn (Giai đoạn 3): Hầu như không có triệu chứng gì của bệnh giang mai, tuy nhiên bệnh vẫn âm thầm phát triển nếu không được điều trị.

- Giai đoạn 4: Chủ yếu là các biến chứng của bệnh giang mai, ảnh hưởng đến thần kinh, tim mạch... của bệnh nhân, không kịp thời xử lý có thể gây tổn hại tính mạng cho người bệnh.

Vị trí xuất hiện của các “săng giang mai” ở nam giới thường là ở cơ quan sinh dục như thân dương vật, qui đầu..., trực tràng, miệng, họng...

Hình ảnh săng giang mai ở miệng nam giới

Hình ảnh săng giang mai ở miệng một nam giới

Một số hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới

Hình ảnh giang mai ở miệng nam giới

Hình ảnh bệnh giang mai trên cơ thể nam giới

Hình ảnh giang mai trên cơ thể nam giới

Cơ quan sinh dục nam nói riêng và cơ quan sinh dục nói chung, tất nhiên không thể tránh khỏi sự tàn phá của xoắn khuẩn giang mai. Sau đây là hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới tại cơ quan sinh dục.

Hình ảnh bệnh giang mai ở cơ quan sinh dục nam

Hình ảnh bệnh giang mai ở dương vật nam giới

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới tại những cơ quan khác

Giang mai tàn phá cơ thể nam giới

Trên đây là một số thông tin chi tiết về hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới (hay hình ảnh giang mai ở nam giới), các thông tin này là kiến thức quan trọng giúp bệnh nhân phòng tránh bệnh giang mai hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc về căn bệnh xã hội nguy hiểm này, hãy gọi điện tới số của phòng khám đa khoa chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 0386.977.199.

Đánh giá: 
Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  102 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?