Xét nghiệm giang mai ở đâu - Chi phí chữa bệnh giang mai?

Lượt xem: 46900

Đây là câu hỏi của một bệnh nhân trẻ tuổi gửi về phòng khám của chúng tôi thắc mắc về việc xét nghiệm giang mai ở đâu và chữa giang mai hết bao nhiêu tiền.

Hỏi

Trong một lần đi hát karaoke cùng bạn bè, do được rủ rê nên em đã đi “tăng 3”. Sau lần đó, em phát hiện những dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục như vết loét hồng, không ngứa, không đau. Vì có tìm hiểu qua về các bệnh xã hội nên em đi thăm khám ngay. Không nằm ngoài dự định của em, bác sĩ kết luận em mắc bệnh giang mai giai đoạn đầu. Tuy nhiên, em muốn tìm một địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín để làm xét nghiệm lại cho chắc chắn, nếu không may bị thì điều trị bệnh tại đó luôn nên từ chối gợi ý điều trị của bác sĩ tại phòng khám mà em đi làm xét nghiệm. Mong chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh cho em biết “Nên xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu? Phác đô điều trị thế nào? và Chữa bệnh giang mai tốn bao nhiêu tiền? ạ". Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

M.L (Hải Phòng)

Xét nghiệm giang mai ở đâu chính xác

Xét nghiệm giang mai ở đâu?

Trả lời

Chào bạn L!

Nếu như bạn đã tìm hiểu sơ qua về các bệnh xã hội thì bạn cũng biết, bệnh giang mai nằm trong số những bệnh xã hội nguy hiểm, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không có biện pháp điều trị bệnh tích cực. Vì thế, nhu cầu tìm một địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín là nhu cầu thiết thực của người bệnh. Giải đáp thắc mắc của bạn, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh xin đưa ra cho bạn một số gợi ý như sau:

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu? 

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu? Thực tế có rất nhiều cơ sở y tế có thể làm xét nghiệm giang mai và điều trị bệnh. Tuy nhiên, sự chính xác trong việc xét nghiệm giang mai và hiệu quả điều trị bệnh đến đâu thì không ai có thể chắc chắn được, là khi mục đích “lợi nhuận” trong việc xét nghiệm giang mai cho người bệnh đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của các phòng khám tư.

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, có riêng một đội ngũ các bác sĩ chuyên về bệnh xã hội. Đặc biệt những phương pháp xét nghiệm giang mai của phòng khám đều là phương pháp mới, tiên tiến trên thế giới.

Bạn có thể đặt lịch xét nghiệm bệnh giang mai trực tuyến để được hỗ trợ thông tin sớm và hẹn được lịch khám thuận lợi cho bạn.

Các thủ tục xét nghiệm giang mai nói riêng và các bệnh khác nói chung ở Hưng Thịnh luôn được tự động hóa phù hợp với tính chất công việc của bệnh nhân hiện nay. Bệnh nhân đến khám đảm bảo không phải chờ đợi lâu, nhân viên y tế tại đây sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết cho bạn những việc cần làm. Khâu này rất nhanh, và sau đó bạn sẽ được làm xét nghiệm bệnh giang mai.

Ở phòng khám Hưng Thịnh, trang thiết bị xét nghiệm giang mai như thế nào? Đến với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bạn sẽ được xét nghiệm bệnh giang mai bằng các thiết bị trên thế giới, cho kết quả chính xác , đánh giá khách quan tình hình bệnh của bệnh nhân để đưa ra phương án điều trị thích hợp cho người bệnh.

Xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền

Thứ , việc xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào máy móc và trang thiết bị của phòng khám. Những trang thiết bị máy móc hiện đại tất nhiên sẽ chính xác và nhanh chóng hơn trong việc xét nghiệm giang mai cho bệnh nhân.

Điều thứ 2 ảnh hưởng đến việc xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền đó là đội ngũ bác sĩ, phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm tất nhiên xét nghiệm giang mai sẽ tốn kém hơn.

Phác đồ điều trị bệnh giang mai tại phòng khám

Khác hẳn so với phương pháp truyền thống là điều trị bằng thuốc, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sử dụng phương pháp miễn dịch cân bằng để điều trị bệnh giang mai. Đây là phương pháp mới và hiệu quả hiện nay được áp dụng. Nói chi tiết về phác đồ điều trị giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng, bác sĩ của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: “Phương pháp này tiến hành tiêu diệt triệt để các xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch chức năng của bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, đảm bảo hiệu quả điều trị, tránh bệnh tái phát”.

Phác đồ điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh bao gồm 4 bước:

Bước 1: Khám và làm xét nghiệm giang mai bằng thiết bị hiện đại nhằm kết luận được tình trạng bệnh của bệnh nhân, từ đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị hợp lý.

Bước 2: Nếu xét nghiệm giang mai xong, bác sĩ kết luận là bệnh nhân đã bị giang mai, phòng khám sẽ tiến hành điều trị bệnh. Khống chế các xoắn khuẩn giang mai phát triển bằng cách phá vỡ kết cấu gene của các xoắn khuẩn này, loại bỏ hoàn toàn các xoắn khuẩn này ra khỏi cơ thể.

Bước 3: Phục hồi sinh lý cho bệnh nhân, sau khi tiêu diệt mầm bệnh thì bác sĩ sẽ kết hợp dùng thuốc với tỉ lệ vi lượng nhằm phục hồi tế bào gốc cho bệnh nhân.

Bước 4: Tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân sau điều trị, giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sau điều trị, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát hiệu quả.

Với phác đồ điều trị giang mai này, hầu như những bệnh nhân mắc bệnh giang mai đều được chữa khỏi với tỉ lệ tái phát rất thấp.

Chi phí chữa bệnh giang mai

Bạn thắc mắc không biết chi phí chữa bệnh giang mai tốn bao nhiêu tiền? Chi phí điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được niêm yết và công khai. Chi phí chữa bệnh giang mai bằng thuốc kháng sinh được đánh giá là tiết kiệm và phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

Chi phí chữa bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là bao nhiêu? Các chuyên gia của phòng khám cho biết: “Chi phí chữa bệnh giang mai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình hình bệnh, thời gian điều trị, phương pháp điều trị, dịch vụ sau điều trị,..”. So với điều trị bằng thuốc thì chi phí chữa bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng của phòng khám Hưng Thịnh được xem là hợp lý. Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ cho người bệnh cách thức điều trị cũng như chi phí chữa giang mai hết bao nhiêu tiền để bệnh nhân yên tâm và thoải mái tư tưởng.

Chữa giang mai hết bao nhiêu tiền (chi phí chữa bệnh giang mai)? Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh khẳng định rằng để đưa ra con số chính xác chữa bệnh giang mai tốn bao nhiêu tiền là việc không thể. Về chi phí chữa bệnh giang mai, ở mỗi một cơ sở y tế khác nhau sẽ có chi phí khác nhau, thậm chí việc điều trị cùng một cơ sở y tế nhưng mỗi một bệnh nhân sẽ lại có một khoản chi phí phải trả là hoàn toàn khác nhau. Chữa giang mai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc và các khoản dưới đây:

Chi phí chữa bệnh giang mai gồm phí thăm khám, xét nghiệm

Khi đi thăm khám bệnh tại các cơ sở y tế người bệnh sẽ phải mất một khoản chi phí cho thăm khám ban đầu. Các khoản chi phí này thường không quá lớn.

Sau khi được thăm khám ban đầu, người bệnh sẽ trải qua các xét nghiệm giang mai như xét nghiệm dịch tiết âm đạo (ở nữ giới) hay dịch tiết niệu đạo (ở nam giới). Xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu. Đối với các bệnh nhân bệnh giang mai đã ở giai đoạn cuối thì phải thực hiện xét nghiệm não tủy. Đối với các phụ nữ đang mang bầu thì sẽ được xét nghiệm nước ối để xác định bệnh đã lây sang thai nhi hay chưa. Có thể ở mỗi người bệnh sẽ phải thực hiện những xét nghiệm giang mai khác nhau nên chi phí chữa bệnh giang mai sẽ có sự chênh lệch định. Đây là một phần của chi phí chữa bệnh giang mai.

Chi phí điều trị bệnh giang mai (chi phí chữa bệnh giang mai)

Chữa giang mai hết bao nhiêu tiền đa số phụ thuộc và số tiền mà người bệnh phải trả cho chi phí điều trị bệnh, chi phí xét nghiệm bệnh giang mai chúng tôi nói ở trên hết không đáng kể so với chi phí điều trị. Chi phí chữa bệnh giang mai còn phụ thuộc vào:

Chi phí chữa bệnh giang mai phụ thuộc vào mức độ của bệnh

Thường khi điều trị bệnh còn ở mức độ nhẹ thì chi phí chữa bệnh giang mai bạn phải trả sẽ là ít hơn khi bệnh đã phát triển ở mức độ nặng hơn. Vì khi xoắn khuẩn giang mai mới xâm nhập vào cơ thể chúng còn chưa gây ra được nhiều những tổn thương nên phác đồ điều trị sẽ đơn giản hơn khi xoắn khuẩn giang mai đã gây ra nhiều những tổn thương, là khi xoắn khuẩn giang mai đã tấn công vào máu, lục phủ ngũ tạng thì việc điều trị sẽ tốn một khoản chi phí rất lớn. Vì thế để giảm chi phí chữa bệnh giang mai bạn nên đi thăm ngay khi cơ thể mới bắt đầu có dấu hiệu của bệnh.

Chi phí chữa bệnh giang mai phụ thuộc vào thể trạng của người bệnh

Phương pháp điều trị bệnh giang mai hiện nay chủ yếu vẫn là sử dụng thuốc để điều trị. Với mỗi thể trạng người bệnh thì liều lượng để điều trị cũng sẽ có sự khác biệt dẫn đến sự khác biệt về chi phí chữa bệnh giang mai.

Chi phí chữa bệnh giang mai gồm phí tái khám

Người bệnh cũng sẽ mất một khoản chi phí đáng kể mỗi lần tái khám. Sau lần thăm khám đầu tiên và được bác sĩ đưa ra các lộ trình điều trị, người bệnh cần đi tái khám thường xuyên để các bác sĩ nắm rõ được tình hình phát triển của bệnh. Và là khi người bệnh xảy ra những biến chứng do không tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, thì bác sĩ sẽ phải có những hướng điều trị phù hợp hơn để kiểm soát tình hình bệnh. Khoản chi phí này sẽ có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ chi phí chữa bệnh giang mai người bệnh phải trả. Vì thế người bệnh phải có sự phối hợp chặt chẽ với các bác sĩ để việc điều trị bệnh hiệu quả và giảm bớt chi phí phải trả.

Chi phí chữa bệnh giang mai phụ thuộc vào cơ sở điều trị

Cơ sở điều trị bệnh cũng là yếu tố quan trọng trong chi phí chữa bệnh giang mai. Cơ sở y tế mà có trang thiết bị hiện đại, môi trường điều trị thân thiện và an toàn, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệp thì chi phí đương nhiên sẽ cao hơn những cơ sở y tế “chui”. Tuy nhiên người bệnh cần cân nhắc khi lựa chọn cơ sở y tế vì việc điều trị bệnh giang mai rất phức tạp và cần một đội ngũ bác sĩ phải có chuyên môn mới có thể đảm bảo về khả năng khỏi bệnh cũng như sự an toàn của bạn.

Bạn H thân mến! Các bác sĩ của phòng khám vừa chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề “Xét nghiệm giang mai ở đâu? Xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền? và Chi phí chữa bệnh giang mai tốn bao nhiêu tiền?. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hơn. Bạn nên đi điều trị ngay, không nên kéo dài thêm thời gian mắc bệnh vì bệnh sẽ diễn tiến nặng hơn gây khó khăn cho việc điều trị. Chúc bạn mau khỏi bệnh!

Đánh giá: 
Xét nghiệm giang mai ở đâu - Chi phí chữa bệnh giang mai?
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  191 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Xét nghiệm VDRL là gì. Quy trình xét nghiệm giang mai VDRL âm tính như thế nào? Xét nghiệm VDRL là gì. Quy trình xét nghiệm giang mai VDRL âm tính như thế nào?
  Xét nghiệm VDRL là thuật ngữ khá xa lạ đối với mọi người. Thông thường, khi gặp phải một vài triệu chứng nghi ngờ giống bệnh giang mai, các bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh tiến hành xét nghi
  Xem chi tiết
 • Cách chữa trị bệnh giang mai tại nhà Cách chữa trị bệnh giang mai tại nhà
  Hiện nay, thì ngoài việc điều trị bệnh giang mai bằng các phương pháp hiện đại thì cũng có nhiều người bệnh lựa chọn việc chữa trị bệnh giang mai bằng phương pháp điều trị tại nhà...
  Xem chi tiết
 • Bệnh giang mai có ngứa không? Bệnh giang mai có ngứa không?
  Hiện nay có rất nhiều người còn mơ hồ về những dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai. Chính vì vậy nhiều người bệnh còn nhẫm lẫn bệnh giang mai và những bệnh lý khác. Thắc mắc của người...
  Xem chi tiết
 • Làm sao để biết mình bị bệnh giang mai? Làm sao để biết mình bị bệnh giang mai?
  Việc giải đáp các câu hỏi: Làm sao để biết mình bị bệnh giang mai? Nên làm gì khi bị giang mai? Sẽ cung cấp cho người đọc nhiều thông tin vô cùng hữu ích. Vậy đó là những thông tin gì? Câu trả l...
  Xem chi tiết
 • Nguồn gốc bệnh giang mai Nguồn gốc bệnh giang mai
  Bệnh giang mai bắt nguồn từ đâu? Nguồn gốc của bệnh giang mai? Là thắc mắc của không ít người muốn tìm hiểu về căn bệnh này. Dù trước đó đã có rất nhiều bài viết lý giải về nguồn...
  Xem chi tiết
 • Bệnh giang mai ở trẻ em Bệnh giang mai ở trẻ em
  Bệnh giang mai ở trẻ em là gì? Bệnh giang mai ở trẻ em nguy hiểm như thế nào? Dù được đánh giá là bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục và thường xuất hiện ở người lớn, song số ca trẻ em...
  Xem chi tiết